Dịch vụ quay video Quảng cáo tại Phú Thọ

Hiện nay quay video quảng cáo sản phẩm là một hình thức quảng cáo phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Video quảng cáo giúp dễ dàng tiếp cận với khách hàng thông qua các phương tiện đại chúng, các trang mạng xã hội…Trong bài viết này sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ quay video Quảng cáo tại Phú Thọ để có thể hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo này.

                                                                                    Công ty làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Lợi ích của việc làm video quảng cáo

Công nghệ ngày càng phát triển, để thông tin đến với khách nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận nhận thông tin hơn các công ty đã sử dụng phương pháp dựng những đoạn video ngắn. Video với hình ảnh và âm thanh giới thiệu về công ty, về sản phẩm để thu hút người xem và mang theo những thông tin cần truyền tới khách hàng.

– Những video này đa số được đăng lên những trang mạng, những trang web của công ty thông qua mạng internet. Đây cũng là cách quảng bá hình ảnh nhanh nhất và cũng mang lại hiệu quả cao.

– Làm video quảng cáo thể hiện được quy mô của doanh nghiệp.

– Tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm, với doanh nghiệp.

– Có thể dễ dàng tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng.

Quy trình làm việc của dịch vụ quay video Quảng cáo tại Phú Thọ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lên ý tưởng

– Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ. Công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thực hiện lên ý tưởng cho video quảng cáo.

– Ý tưởng là một phần rất quan trọng quyết định phần lớn nội dung, chất lượng của video. Ý tưởng có hay thì video tạo ra mới thu hút người xem và mới truyền tải được hết lượng thông điệp cần gửi tới khách hàng.

– Người lên ý tưởng phải hiểu rõ yêu cầu và nắm bắt được xem đối tượng hướng tới quảng cáo như thế nào thì mới hiệu quả được.

Bước 2: Quay video quảng cáo

Sau khi hoàn thành bước lên ý tưởng tạo lên được một kịch bản chi tiết thì đội ngũ nhân viên sẽ họp lại bàn và chọn diễn viên. Diễn viên có thể mời diễn viên nổi tiếng, nhân viên của công ty hay khách hàng của họ… Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như nguồn tài chính để chọn cho phù hợp.

– Tiến hành chuẩn bị mọi thứ chuẩn bị cho việc quay như phim trường, máy quay, âm thanh, ánh sáng phù hợp với cảnh quay.

– Khi mọi thứ đã sẵn sàng thì thực hiện quay video và thu thoại.

                                                                                     Dịch vụ quay video Quảng cáo Minh Đức Media

Bước 3: Chỉnh sửa và cho ra video hoàn chỉnh

Sau thì quay xong nhân viên kỹ thuật thực hiện cắt ghép hình ảnh, video điều chỉnh sao cho phù hợp, đẹp mắt và chèn những âm thanh thu  hút người xem.

– Sau khi hoàn thành gửi qua để khách hàng xem và cho nhận xét. Nếu cần chỉnh sửa thì chỉnh sửa lại theo ý khách hàng nhanh nhất và gửi lại sản phẩm sau khi hoàn thành.

Công ty bạn đang có nhu cầu làm video quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu có thể đến với chúng tôi – công ty truyền thông đa phương tiện Minh Đức Media. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có chuyên môn, trang thiết bị đầy đủ hiện đại, chuyên nghiệp và luôn hoàn thành đúng hạn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi qua website minhducmedia.com hoặc liện hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline 0965.848.848 – 0948.929.828 để được tư vấn các dịch vụ của công ty.

Sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng là động lực để công ty ngày càng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *