Dịch vụ Video Marketing tại Vĩnh Yên

Với công nghệ ngày càng phát triển hiện nay thì Video Marketing là công cụ hữu hiệu nhất giúp công ty của bạn tiếp cận với khách hàng cũng như khẳng định sự uy tín của thương hiệu. Hiểu được nhu cầu đó, dịch vụ Video Marketing tại Vĩnh Yên đã ra đời để giúp các công ty thu hút được khách hàng, cũng như đẩy mạnh doanh thu. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết dưới đây!

                                                                      Video Marketing giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng cho công ty, doanh nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ Video Marketing

Gây hứng thú cho người xem

Việc tích hợp giữa hình ảnh và âm thanh trong video tạo nên các thông điệp sinh động, súc tích, đánh bại những cách giới thiệu truyền thống như bài viết, đọc tài liệu, slide thuyết trình… Nhờ đó, người xem sẽ bị cuốn hút và tiếp nhận được thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Trên thực tế, một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì 10% khi nghe. Do đó, việc sử dụng Video Marketing sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty của bạn nhiều và lâu hơn.

Có thể trở thành cơn sốt và được lan truyền rộng rãi

Video Marketing dựa trên những ưu thế về việc chia sẻ trực tuyến qua các kênh như Youtube, Vimeo, các trang mạng xã hội… và tính phổ biến của thiết bị di động như smartphone hoặc máy tính bảng. Vì vậy, nếu như video trở thành cơn sốt sẽ được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng người dùng internet, mang lại lượng khách hàng tiềm năng cao.

Một công cụ giáo dục hiện đại

Có thể dùng video để giáo dục là điều tốt cả về mặt nội dung lẫn hình thức, gợi sự tò mò và hứng thú cho người xem, là giải pháp thông minh để hình thành sự nhận thức cho thương hiệu hoặc xây dựng các thói quen cho khách hàng.

Hỗ trợ SEO

Video là content được Google đánh giá tốt và ưu tiên xếp hạng cao trên các kết quả tìm kiếm. Vì vậy, công ty của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn và việc kinh doanh sẽ càng hiệu quả.

                                                                                 SEO hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của các sản phẩm Video Marketing

Đơn vị cung cấp dịch vụ Video Marketing tại Vĩnh Yên uy tín, hiệu quả

Minh Đức Media là đơn vị chuyên về mảng Công nghệ thông tin, Truyền thông Marketing trong hơn 6 năm qua, trong đó có cung cấp các gói dịch vụ Video Marketing với hiệu quả cao nhất. Đến với Minh Đức Media, chúng tôi cam kết:

– Các ý tưởng Video Marketing độc đáo, hấp dẫn, thu hút và quan trọng là không trùng lặp với bất kỳ sản phẩm video nào trên thị trường.

– Ngoài các video quảng cáo thương hiệu, công ty chúng tôi còn sản xuất những video giới thiệu công ty, giới thiệu doanh nghiệp, giúp tăng độ nhận diện cho công ty của bạn.

– Với việc áp dụng các thiết bị ghi hình và kỹ thuật dựng video hiện đại, tiên tiến, chất lượng của những sản phẩm Video Marketing đều được đảm bảo tốt nhất.

– Đội ngũ nhân viên tại công ty Minh Đức giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc, luôn được các khách hàng đánh giá cao.

– Dịch vụ Video Marketing tại Vĩnh Yên cung cấp các sản phẩm video trong nhiều lĩnh vực như dịch vụ bất động sản, du lịch, thực phẩm, y tế…

– Khách hàng sẽ có những ưu đãi riêng tùy vào từng Video Marketing mà chúng tôi sản xuất

– Chi phí làm Video Marketing tại Minh Đức luôn là rẻ nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Video Marketing tại Vĩnh Yên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn hợp lý về dịch vụ này. Hãy truy cập website https://minhducmedia.com/ hoặc liên hệ số hotline 0965.848.848 – 0948.929.828 để được hỗ trợ và tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan.

One thought on “Dịch vụ Video Marketing tại Vĩnh Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *